ทีเด็ดฟุตบอล ฟูแล่ม vs ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

สนาม : Craven Cottage (London)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

ตารางคะแนน


* อันดับ 1-2 เลื่อนชั้น อัตโนมัติ *
* อันดับ 3-6 เพลย์ออฟ เลื่อนชั้น *
* อันดับ 22-24 ตกชั้น *

ทรรศนะในเกมนี้
เจ้าบ้าน ฟูแล่ม ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ฟูแล่ม และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ฟูแล่ม เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานโดยภาพรวมได้ยังไม่ถึงกับดีนัก และ เกมนัดแรกก็เพิ่งจะบุกไปแพ้มาก่อนด้วย แต่ เกมนี้ ฟูแล่ม เองกลับมาเล่นในบ้านตัวเอง และ ผลงานในบ้าน ของ พวกเขาเองนั้นก็ถือว่า มีสถิติที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เพราะ 10 เกมหลังในบ้าน พวกเขาไม่แพ้ใครเลย และ เก็บชัยได้ถึง 8 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ดีดีเลย เก็บชัยได้ถึง 3 เกม และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น แต่ ผลงานที่พวกเขาเองนั้น ทำผลงานได้ดีส่วนใหญ่ มาจากเกมในบ้านของตัวเองเท่านั้น และ เกมนี้ ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ เองนั้น จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า เกมนัดแรก พวกเขาเองเพิ่งจะเปิดบ้านเก็บชัยมาได้ก่อนก็ตาม แต่ เกมนอกบ้านของพวกเขา เห็นได้ชัดว่า ทำผลงานได้ไม่ค่อยจะดีนัก เกมนี้ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เกมในบ้านของพวกเขานั้น มีสถิติที่ยอดเยี่ยม แบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ฟูแล่ม จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บชัยได้ในเกมยกที่ 2 นี้ ดูมีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเองแบกราคาต่ออยู่ ไม่แพงเกินไปด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ ฟูแล่ม เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  – เจ้าสัวน้อย ฟูแล่ม ,, แม้ว่าเกมนัดแรกออกไปเยือน และ แพ้มาก่อน แต่ เกมในบ้านของพวกเขานั้น มีสถิติที่ยอดเยี่ยม ส่วนทีมเยือนเอง เกมนอกบ้านนั้น ทำผลงานได้ไม่ดีเลย เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านน่าเบียดเก็บชัยได้ในเกมยกที่ 2


แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ เกมเพลย์ออฟเลื่อนชั้นนัดที่ 2 ฟูแล่ม เตรียมเปิดสนาม Craven Cottage ต้อนรับการมาเยือนของทีม ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ โดยเจ้าบ้าน ฟูแล่ม   ของ สลาวีชา ยอคานอวิช การแพ้มาในเกมที่แล้วด้วยสกอร์ 0-1 นั้นไม่ได้เสียหายเท่าไรนักเนื่องจากในเรื่องของรูปเกมแล้วพวกเขานั้นสอบผ่านอยู่แล้วเพราะยิงคืนกันได้เองในเกมที่แล้วเกมนี้จำเป็นต้องทวงประตูคืนแต่โดยเร็วเพื่อกลับมาสู่เกมทาง ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ของ แกรี่ โรเว็ตต์ ทีมของพวกเขานั้นมีสถิติที่ดีในการเจอเจ้าบ้านอยู่แล้วแม้ว่ารูปเกมแล้วจะยังเป็นรองเยอะแต่เกมนี้มารับและรอโต้กลับวันนี้น่าจะมาทำแซบเจ้าถิ่นได้

ทีเด็ด ฟันธง : ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-0


วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

ฟูแล่ม [ENG LCH-3] เพิ่งบุกไปแพ้มาสองเกมติดต่อกัน แต่แต้มยังนำเป็นอันดับ1 ในโซนเพลย์ออฟ ต้องการสามแต้มต่อเนื่องเพื่อลุ้นไปเล่นในลีกสูงสุดต่อไป แต่ก็ยังไว้ใจได้ยากอยู่เหมือนกัน เพราะสองเกมหลังแพ้อย่างเดียว แต่ว่าเกมนี้ได้เล่นในบ้านก็ถือว่ามีมากกว่าอยู่แล้ว เพราะเกมเหย้าโดยรวมที่ผ่านมาการันตีแต้มได้ เพราะ9เกมหลังได้ชนะมาถึง7เกม สะดุดเสมอมาแค่เกมเดียวเท่านั้น และเกมเหย้าที่ผ่านมามีชนะวูล์ฟ แธมป์ตันได้ด้วย ที่สกอร์ 2-0ถือว่าในบ้านแข็งแกร่งพอตัว เอาชนะจ่าฝูงได้

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ [ENG LCH-6] ผลงานหลังๆทำได้ดีต่อเนื่อง 4เกมหลังเก็บแต้มมาได้ต่อเนื่่องได้ชนะสาม สะดุดเสมอมาแค่เกมเดียนว แต่โดยรวมยังมีพลาดอยู่หลายเกม ใน9เกมก่อนหน้านี้ มีชนะ 4 เสมอ1 แพ้3 และเกมล่าสุดเป็นการเอาชนะคู่แข่งในเกมนี้ด้วย ที่สกอร์ 1-0 เกมนี้ต้องไปเยือน แต่อันดับตารางคะแนนอยู่อันดับสุดท้ายเลย กับผลงานก่อนหน้านี้ที่ออกไปเล่นนอกบ้าน ยังเป็นจุดอ่อนเยอะ ใน9เกมชนะมาได้แค่เกมเดียว

ฟูแล่มมีโอกาสเรียกความมั่นใจ ที่แพ้มาสองเกมติด เกมนี้ต้องการล้างตากับดาร์บี้ เค้าท์ตี้อีกด้วย เพราะก่อนหน้านี้ที่เจอกันเป็นดาร์บี้ เปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 1-0 เกมนี้ฟูแล่มต่อแพง แต่ก็ไม่ได้เสียเปรียบอะไร ได้เล่นในบ้านกับผลงานเกมเหย้าการันตีมีลุ้นทุกเกม เจอกับทีมใหนก็ได้ เกมนี้ฟูลแล่มต้องการสามแต้มอย่างเดียว เพื่อรั้งเป็นอันดับ1ของกลุ่มต่อไป ถือว่างานไม่ยาก เกมเหย้ามีลุ้นสกอร์ได้สูงมองแล้วฟูแล่มมีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มได้สูง

อัตราต่อรอง :         ฟูแล่ม ต่อ0.75

ทีเด็ด ฟันธง :          ฟูแล่ม

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

ข้ามไปยังทูลบาร์