ทีเด็ดฟุตบอล AIK โซลน่า vs ออสเตอร์ซุนด์

สนาม : Friends Arena (Solna)

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

ตารางคะแนน

สวีเดน ออลสเวนส์คาน : นัดที่ 9
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เอไอเค โซลน่า[2] (-0.5) ออสเตอร์ซุนด์ส[11]

ทรรศนะในเกมนี้
เจ้าบ้าน เอไอเค โซลน่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 ในส่วนของทีมเยือน ออสเตอร์ซุนด์ส ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เอไอเค โซลน่า และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เอไอเค โซลน่า เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ดีเลยทีเดียว เก็บชัยได้ถึง 3 เกม และ ไม่แพ้ใครเลย จาก 5 นัดหลัง และ เกมในบ้านของพวกเขาในฤดูกาลนี้ ลงเตะมาแล้วทั้งหมด 4 นัดหลัง และ เก็บชัยรวดได้ทุกนัด ขณะที่ทีมเยือน ออสเตอร์ซุนด์ส ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ยังไม่ดีนัก ฟอร์มภาพรวมถือว่า ยังเอาแน่เอานอนด้วยยากเหมือนกัน และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะแพ้คาบ้านตัวเองมาด้วย และ เกมนี้ ออสเตอร์ซุนด์ส เองนั้น จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ทำผลงานในช่วงหลัง ได้เหนือกว่าพวกเขาเยอะ แถม เจ้าบ้านเอง เกมในบ้านฤดูกาลนี้ก็เก็บชัยรวดมาได้ทุกนัด แบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เอไอเค โซลน่า จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเองนั้น แบกราคาต่ออยู่ ไม่แพงเลยด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เอไอเค โซลน่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  – เอไอเค โซลน่า ,, ฟอร์มภาพรวมดูเหนือกว่าทีมเยือนเยอะ และ เกมในบ้านฤดูกาลนี้ ลงเตะมาทั้ง 4 นัด ก็เก็บชัยรวดได้ทุกนัดด้วย เกมนี้เชื่อว่า เจ้าบ้านน่าเบียดเก็บ 3 แต้มได้


วิเคราะห์ข้อมูล:

เอไอเค โซลน่าได้ชนะหมดในเกมเหย้า 4 นัด ซึ่งได้เข้าประตู 8 ลูก ไม่เสียประตูแม้แต่ 1 ลูก ถ้ามองจากแนวรุกและแนวเฝ้า เอไอเค โซลน่าทำได้ยอดเยี่ยมในเกมเหย้า ส่วน ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค ในการพบกับเอไอเค โซลน่า4 นัด แพ้ 3 และเสมอ 1 ความสามารถของเอไอเค โซลน่าเหนือกว่า บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็น เอไอเค โซลน่าต่อ 0.5 ช่วงหลังจะเปลี่ยนเป็นราคาน้ำกลาง จากภาพรวมประกอบต่างๆ นัดนี้ออสเตอร์ซุนด์เอฟเคน่าจะไม่แพ้

อัตราต่อรอง :       เอไอเค โซลน่า  ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :       ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   1-1หรือ1-2


วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน AIK โซลน่า เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ออสเตอร์ซุนด์ โดยผลงานของเจ้าบ้าน AIK โซลน่า ลงเล่นไป 8 นัดมี 18 คะแนนอยู่อันดับที่ 2 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมไาด้ถึง 3 เกมและเสมอไป 2 เกมด้วยกันและไม่แพ้ทีมไหนมา 8 เกมติดต่อกันแล้ว ส่วนทางด้านทีมเยือน ออสเตอร์ซุนด์ ลงเล่นไป 7 นัดมี 7 คะแนนอยู่อันดับที่ 7 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน AIK โซลน่า ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน AIK โซลน่า ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ AIK โซลน่า มีฟอร์มการเล่นที่ดีมีผลงานและชื่อชั้นที่เหนือกว่ามั่นใจว่า AIK โซลน่า มีชื่อชั้นที่เหนือกว่าและได้เล่นในบ้านตัวเอง AIK โซลน่า ในเกมนี้จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = AIK โซลน่า
ผลบอลที่คาด = 2-0,3-1


ทรรศนะ Deathphobia11

          งานนี้ไม่แคล้วเสร็จเจ้าบ้าน เอไอเค โซลน่า ตามระเบียบ เพราะพวกเขาเหนือกว่าในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นศักยภาพของขุมกำลังที่คุณภาพสูงกว่า และฟอร์มการเล่นอันร้อนแรง 4 นัดหลังสุดเก็บชัยได้ถึง 3 ครั้ง (เสมอ 1) แถมผลิตสกอร์เป็นกอบเป็นกำรวมทั้งสิ้น 7 ประตูเลยทีเดียว สวนทางกับ ออสเตอร์ซุนด์ส ที่นอกจากอันดับในตารางจะเป็นเครื่องการันตีคุณภาพแล้ว ผลงาน 4 นัดท้ายในลีกก็ยังแพ้ไปถึง 2 หน (ชนะ 1, เสมอ 1) และโดนทะลวงแนวรับไปเน้นๆ 5 ตุง นี่ยังไม่นับรวมผลการพบกันครั้งล่าสุดที่เพิ่งจะโดนสอนบอล 3-0 อีก ฉะนั้นแค่เรตครึ่งลูกเอียงซ้าย แนะนำอยู่ต่อฝ่ายเจ้าถิ่นกินนิ่มชัวร์ ฟันธง! จัดเต็ม เอไอเค โซลน่า ดาหน้ายิง…!

ชี้ชัด : เชียร์ทีมต่อ

ฟันธง : “เอไอเค โซลน่า ชนะ 2-1”

อัตราความมั่นใจ : 8/10

แนะนำ

ข้ามไปยังทูลบาร์